GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Phế Liệu VN 

Công ty Phế Liệu VN được thành lập từ năm 2012. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe chuyên chở hiện đại. 

Thu mua phế liệu là một trong những nghề rất hot hiện nay. Nó mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, đồng thời cũng là nghề mang lại lợi nhuận lớn. Vì vậy, trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận thu mua phế liệu giá tốt, làm việc chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị uy tín và được đánh giá cao là Phế Liệu VN.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất.

Ưu điểm của Phế Liệu VN:

Mua bán nhanh: Sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ điều động nhân công và phương tiện vận chuyển đến tận nơi thu mua, đáp ứng tiến độ nhanh nhất.

Thu mua không giới hạn số lượng: Với nguồn vốn mạnh, bãi tập kết phế liệu lớn, Phế Liệu VN không e ngại khi thu mua phế liệu sắt số lượng lớn. Chúng tôi vẫn đảm bảo mức giá cao cho khách hàng.

Cân đo đúng: Việc cân đo đong đếm sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng.

Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.

Giá thu mua phế liệu cao: Phế Liệu VN thu mua trực tiếp với khách hàng, không qua trung gian nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao.

Hợp đồng ký kết rõ ràng: Các dịch vụ thu mua phế liệu tại công ty chúng tôi đều có hợp đồng cùng các điều khoản rõ ràng, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Có nhiều ưu đãi: Chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Chi hoa hồng cao cho cộng tác viên khi giới thiệu khách hàng cho Phế Liệu VN.

Quy trình thực hiện thu mua phế liệu của Phế liệu VN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tên người bán, số điện thoại, địa điểm thu mua và thông tin nhôm phế liệu cần bán.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua

Phế Liệu VN cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát xem loại vật liệu cần bán, số lượng cũng như chất lượng của nó. Sau đó báo giá và thỏa thuận giá cả với khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng mua bán

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Trong hợp đồng mua bán sẽ thể hiện đầy đủ về bảng giá niêm yết, điều khoản thanh toán, thời gian và địa điểm giao nhận hàng phế liệu.

Bước 4: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân công, máy móc, xe vận chuyển chuyên dụng tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty.

Bước 5: Dọn dẹp và thanh toán

Nhân viên tiến hành thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng và dọn dẹp sạch kho bãi trước khi rời đi.