Thu mua phế liệu đồng giá cao & Bảng giá chi tiết 2023

Tháng Một 2, 2023

Nghề thu mua phế liệu đồng đang ngày càng trở nên hấp dẫn ở Việt Nam. Nó không những giúp bảo vệ môi trường mà tái tạo được nguồn cung ứng vật liệu cho sản xuất. Nếu quý khách có phế phẩm đồng phế liệu muốn bán thì hãy liên hệ với Phế Liệu VN. Chúng tôi một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thu mua đồng giá cao.

1. Phế liệu đồng là gì?

Đồng là nguyên vật liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất thiết bị điện tử, vật dụng gia đình và các thiết bị nội thất… Các đồ dùng, thiết bị này sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa, trở nên cũ kỹ và cần phải thay mới từ đó sẽ sinh ra rất nhiều phế liệu đồng được thải ra ngoài môi trường… Thay vì thải ra môi trường gây ô nhiễm thì nhiều người đã tận dụng bán nó đi kiếm thêm thu nhập, bởi phế liệu đồng được thu mua với giá rất cao.

Phế liệu đồng sau khi được thu mua sẽ được đưa vào quy trình tái chế và đảm bảo chất lượng của đồng vẫn sẽ được giữ nguyên đến 100%.

Thu mua phế liệu đồng tái chế giá cao

2. Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau do đó mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu các loại đồng phế liệu trước khi bán để tránh tình trạng bán giá bị hớ.

Các loại đồng phế liệu phân loại dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế của từng loại, cụ thể sẽ có 3 loại như sau:

2.1 Đồng phế liệu loại 1

Đồng phế liệu loại 1 là loại đồng nguyên chất, không pha trộn kim loại tạp chất, dẫn điện tốt nhất, có độ bền cao và được thu mua với giá cao nhất. Loại đồng này thường được tìm thấy trong các đồ điện tử, cáp điện lớn… sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

2.2 Đồng phế liệu loại 2

Loại này thì có pha một số ít tạp chất và kim loại khác nên có giá thu mua thấp hơn một chút so với đồng phế liệu loại 1. Loại đồng này thường được sử dụng làm dây điện nhỏ trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt.

2.3 Đồng phế liệu loại 3

Đồng phế liệu loại 3 là loại đồng bị oxy hoá nhiều hơn so với 2 loại đồng trên nên giá trị của chúng cũng thấp nhất trong 3 loại. Loại đồng này chủ yếu là đồng miếng, bazo đồng, bột đồng, phay tiện đồng trộn lẫn với các kim loại khác như nhôm, inox, sắt, chì, thiếc…

3. Bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất

Giá thu mua phế liệu đồng luôn là điều mà khách hàng dù bán với số lượng lớn hay nhỏ đều quan tâm. Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, hiện rất khó để biết chính xác giá các loại đồng phế liệu hiện nay. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá thu mua khác nhau, bởi giá thu mua phế liệu đồng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

3.1 Chất lượng của phế liệu đồng

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên chi phối giá phế liệu đồng hiện nay. Vì là kim loại được sử dụng phổ biến nên giá của phế liệu đồng cũng sẽ cao hơn so với những phế liệu kim loại khác. Nếu như về mặt trạng thái đồng chưa bị gỉ hoặc hao mòn thì chắc chắn giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Cụ thể, đồng có giá trị cao nhất là đồng cáp và đồng đỏ và à cuối cùng, bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng có giá trị thu mua thấp nhất.

Giâ thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3.2 Tình hình thị trường đồng phế liệu

Tình hình thị trường là yếu tố tiếp theo chi phối đến giá phế liệu đồng là. Thị trường đồng phế liệu cũng biến động theo từng giai đoạn. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước.

Khi nhu cầu tái chế đồng cao thì giá thu mua phế liệu đồng cao và ngược lại. Vào giai đoạn giữa và cuối năm thường giá thu mua phế liệu đồng sẽ cao hơn đầu năm.

3.3 Số lượng đồng phế liệu

Thông thường đối với những cá nhân, công ty bán với số lượng lớn thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ. Có sự chênh lệch này là do nó mang lại cho công ty thu mua một cuộc thương lượng hữu ích hơn nhiều so với các mảnh riêng lẻ.

3.4 Khoảng cách thu mua phế liệu đồng

Khoảng cách thu mua phế liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Thông thường với những khách hàng có khoảng cách vận chuyển gần với công ty hay đại lý thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà khoảng cách lại xa. Bởi lúc này, nhiều đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển. Do đó các bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh để kéo giá thu mua phế liệu đồng lên.

Dưới đây là bảng báo giá các loại phế liệu đồng mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo để tránh tình trạng bị báo giá thấp hơn giá trị thực.

 • Giá thu mua phế liệu đồng cáp hôm nay là: 225.000 – 309.000 vnđ/1kg
 • Giá thu mua phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 165.000 – 245.000 vnđ/1kg
 • Giá thu mua phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 55.000 – 90.000 vnđ/1kg
 • Giá thu mua phế liệu đồng vàng hôm nay là: 60.000 – 165.000 vnđ/1kg
 • Giá thu mua phế liệu đồng cháy hôm nay là: 57.000 – 130.000 vnđ/1kg

Lưu ý: Bảng báo giá thu mua phế liệu đồng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết cụ thể hơn về mức giá và cách thức thu mua đồng phế liệu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phế Liệu VN, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn.

4. Một số lưu ý khi bán phế liệu đồng

Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu đồng, bởi ngành này đang là một trong những ngành nghề kinh doanh không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, vốn bỏ vào không quá lớn mà mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mua bán uy tín. Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải một số đơn vị cân láo, ép giá,… Vì vậy, để đảm bảo không phải là đối tượng tiếp theo bị lừa thì khi bạn muốn bán phế liệu cho bất kỳ cơ sở thu mua nào thì cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau.

+ Điều đầu tiên là bạn cần nắm rõ mức giá thu mua phế liệu chung hiện nay trên thị trường phế liệu đồng là bao nhiêu.

+ Bạn cần đánh giá được chất lượng phế liệu của bạn là loại nào, định giá trị phế liệu mà bạn muốn bán cho bên thu mua.

+ Tham khảo thêm mức giá thu mua tại nhiều cơ sở thu mua khác nhau để có thể đánh giá được chất lượng phế liệu của mình cũng như giá trị về nguồn phế liệu mà mình đang có và đang có ý định bán đi.

+ Nên tìm tới những cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín, bởi một đơn vị tốt sẽ có đội ngũ nhân viên kiểm định chuyên nghiệp, biết phân loại, đánh giá chính xác được chất lượng của nguồn hàng để đưa giá mức giá phải có lợi cho đôi bên nhất.

+ Để tránh những sự việc không đáng có xảy ra trong quá trình thu mua phế liệu đồng thì bạn cần làm hợp đồng mua bán đầy đủ, nhất là đối với những đơn vị bán với số lượng lớn.

5. Phế Liệu VN – Cơ sở chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao số 1 thị trường

Với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam hiện nay, các khu công nghiệp ngày càng sản sinh phế liệu nhiều, nhu cầu mua bán phế liệu giá cao cũng vì thế mà ngày càng cao. Điều này dẫn tới việc các cơ sở chuyên thu mua phế liệu ra đời ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo bán được với giá cao, bạn nên tìm đến những cơ sở mua phế liệu Phế Liệu VN chẳng hạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phế Liệu VN chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao

Ưu điểm khi chọn bán phế liệu đồng cho Phế Liệu VN:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo để hiểu những biến động và tình trạng của kim loại phế liệu trong ngành và cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất.

 • Thu mua đa dạng các loại đồng phế liệu

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại đồng phế liệu hiện nay trên thị trường với giá cao như đồng cháy, đồng đỏ, đồng vàng, đồng cuộn, đồng cục, dây cáp điện đồng, cáp đồng…

 • Không giới hạn số lượng thu mua phế liệu đồng

Chúng tôi thua mua phế liệu từ số lượng ít vài chục kg tới số lượng nhiều tới hàng chục tấn. Do đó dù số lượng phế liệu đồng của bạn nhiều hay ít chúng tôi đều thu mua hết, cứ có phế liệu cần bán thì cứ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

 • Cân đo thu mua phế liệu đồng đúng chuẩn

Vấn đề ăn gian số lượng luôn khiến khách hàng lo lắng, vì vậy việc cân đo đong đếm sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng

 • Giá thu mua phế liệu đồng cao

Chúng tôi thu mua trực tiếp với khách hàng, không qua trung gian nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Không riêng gì phế liệu đồng mà tất cả các loại phế liệu khác đều được chúng tôi thu mua với giá cao 10-20% so với thị trường.

 • Quy trình thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp bao gồm 5 bước. Tiếp nhận thông tin của khách hàng – Khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua – Ký kết hợp đồng thu mua – Thu gom, vận chuyển phế liệu – Dọn dẹp sạch sẽ, thanh toán chi phí.

 • Thanh toán nhanh

Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo đúng như hợp đồng đã ký kết trước đó.

 • Vận chuyển nhanh gọn, sạch sẽ 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ đông đảo và xe vận chuyển chuyên dụng sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình thu mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể. Sau khi thu mua xong chúng tôi sẽ thu dọn sạch sẽ.

 • Có kho bãi chứa phế liệu lớn

Đây cũng chính là 1 trong những lý do giúp công ty chúng tôi được người dân và khách hàng luôn luôn tin tưởng khi bán phế liệu cho Phế Liệu VN. Chúng tôi có kho bãi chứa phế liệu trên các tỉnh thành, nên rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí từ đó chúng tôi có thể chào giá cao nhất cho quý khách

 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Đây như là một lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Và đặc biệt Phế Liệu VN luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.

6. Danh mục thu mua phế liệu đồng tại Phế Liệu VN

Phế liệu đồng được chia thành nhiều loại, để tránh làm mất thời gian cho khách hàng, Phế Liệu VN sẽ cung cấp danh mục phế liệu đồng mà chúng tôi đang thu mua.

 • Thu mua phế liệu mạt đồng vàng: Đây là phế phẩm cuối cùng của kim loại đồng thường tồn tại ở dạng vụn nên giá trị thấp nhất vì ít được thu mua Thu mua phế liệu đồng đỏ: Đây là đồng nguyên chất, có độ dẻo và độ bền cao nên được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghệ cao và để chế tác đồ thủ công, mỹ nghệ…. Vì vậy, chúng tôi cũng đang thu mua đồng đỏ với giá khá cao.
 • Thu mua phế liệu đồng vàng: Đồng vàng sở hữu nhiều đặc tính nổi bật độ dẻo cao, chỉ xếp sau đồng đỏ. Khả năng tái chế của đồng vàng cũng rất linh hoạt (dễ được đúc uốn, tạo kiểu thành nhiều vật dụng khác nhau) nên được thu mua với giá tương đối tốt.
 • Thu mua phế liệu đồng cháy: Là loại đồng phổ biến nhất có ở dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng, mô tơ máy móc được đốt cháy để lấy đồng. Loại này có độ tạp chất khá cao từ 7 – 15% nên mức giá cũng thấp hơn 1/3 so với đồng vàng, đồng đỏ, đồng cáp nguyên chất.
 • Thu mua phế liệu đồng cáp: Đồng cáp là loại không có pha trộn kim loại khác và không có chất gây ô nhiễm, loại này hoàn toàn sạch sẽ và có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt và cho nên nó được chúng tôi thu mua với giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu bán đồng cáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhé.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi phế liệu đồng là gì? Cách phân loại phế liệu đồng? và giúp bạn nắm được thông tin về giá đồng phế liệu cũng như địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao. Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập vào Phế Liệu VN để tìm hiểu nhé.

Đánh giá bài viết