Thu mua phế liệu nhôm giá cao (hoa hồng lên đến 100 triệu)

Tháng Ba 24, 2024

Nhôm là kim loại có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống, có thể kể đến như sử dụng trong các công trình xây dựng, chế tạo máy móc, đường dây tải điện,… vì vậy lượng phế liệu nhôm được thải ra rất lớn. Nếu số phế liệu này không được tận dụng, tái chế lại sẽ vô cùng lãng phí và gây ô nhiễm môi trường. Giải pháp tốt nhất cho các hộ gia đình, chủ doanh nghiệp đó là bán chúng cho các cơ sở thu mua phế liệu nhôm.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao, nếu bạn cần đơn vị đến tận nơi thu mua và dọn dẹp sau khi thu gom thì hãy liên hệ Phế Liệu VN chúng tôi.

1. Đôi nét về kim loại nhôm

Nhôm thuộc kim loại, có màu sắc trắng ánh bạc, mềm và nhẹ. Nhôm có độ phản chiếu cao cũng như có tính dẫn nhiệt và dẫn điện lớn. Bề mặt nhôm có lớp oxit bảo vệ trên bề mặt nên chúng có thể chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Hợp kim này được tìm thấy khi được kết hợp cùng oxygen cùng với những nguyên tố khác.

So với các kim loại khác thì nhôm được sử dụng nhiều trong đời sống và trong các ngành công nghiệp. Kim loại này được dùng để tạo thành vỏ máy bay do độ bền chắc và mỏng nhẹ của nó. Không những vậy, nhôm là kim loại không độc hại được sử dụng để sản xuất các thiết bị và dụng cụ sinh hoạt như nồi, chảo, các đường dây tải điện, các loại cửa,…

2. Phế liệu nhôm có bán được không?

Nhôm là kim loại được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nên phế liệu nhôm thải ra cũng lớn. Số lượng phế liệu này nếu không được tận dụng lại sẽ vô cùng lãng phí và còn gây ô nhiễm môi trường. Vậy phế liệu nhôm này có bán được không?

Phế liệu nhôm được thu mua và tái chế lại giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, đa số các loại phế liệu có nguồn gốc từ kim loại đều có thể bán được. Nhôm phế liệu cũng là một trong số đó. Nhôm rất nhẹ, có tính chất dẻo và dễ dát mỏng nên nhôm đã qua sử dụng có thể tái chế lại để tái sử dụng. Vì vậy, nếu bạn có nhôm phế liệu thì hoàn toàn có thể bán cho các công ty chuyên thu mua phế liệu để họ tái chế lại. Việc bán nhôm phế liệu mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm tài nguyên: Việc liên tục khai thác nhôm trong tự nhiên sẽ khiến nguồn tài nguyên quốc gia dần bị cạn kiệt. Do đó tái chế nhôm phế liệu là một trong những biện pháp chống lãng phí và tiết kiệm tài nguyên kim loại cho quốc gia.
  • Bảo vệ môi trường: Nhôm khí thải trực tiếp ra môi trường sẽ làm ô nhiễm đất, nguồn nước và môi trường tự nhiên. Lượng khí thải từ nhôm cũng yếu tố gây nên hiệu ứng nhà kính. Vì vậy, nếu gia đình và doanh nghiệp của bạn đang có nhôm phế thải thì nên thu gom chúng lại và bán chúng cho các cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao.
  • Tăng thêm thu nhập cho cá nhân, doanh nghiệp: Hiện nay phế liệu nhôm được mua với giá khá cao nên nếu gia đình, doanh nghiệp có khối lượng phế liệu nhôm lớn thì khoản tiền thu về khi bán nhôm phế liệu sẽ rất lớn. Việc cần làm của bạn lúc này là tìm đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín để bán với giá cao.
  • Giảm chi phí chôn lấp phế liệu: Như các bạn cũng đã biết, chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu và chi phí xử lý môi trường là rất lớn, cho nên thay vì thải phế liệu nhôm ra môi trường thì bạn nên bán chúng. Điều này có lợi cho bạn nói riêng, cho môi trường và cho quốc gia nói riêng.

3. Các loại phế liệu nhôm trên thị trường hiện nay

Nhôm đặc: Chúng thường được thải ra từ các loại trang thiết bị, vật liệu bằng nhôm cứng, khung nhôm. Đây là kim loại có độ sáng bóng cao, bền bỉ, chống oxy hóa và ăn mòn tốt. Vật liệu này ít bị lẫn tạp chất hơn các kim loại nhôm khác nên có giá thành cao nhất.

Nhôm dẻo: Loại này được biết đến là dòng hợp kim nhôm có khả năng uốn cong tuyệt vời. Chúng có hợp kim chính là nhôm, bổ sung thêm một số nguyên tố để tăng độ dẻo cho sản phẩm.

Nhôm thanh: Nhôm thành có nhiều đặc tính cách âm, cách nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng cũng không bị phai màu theo thời gian, dễ kết hợp với nhiều vật liệu khác. Phế liệu nhôm thanh được tạo ra trong quá trình làm cửa, vách ngăn văn phòng, gia công khuôn chế tạo,…

Nhôm hợp kim: Phế liệu hợp kim nhôm được tạo ra trong quá trình chế tạo các chi tiết máy, cơ khí. Hơn hết, vật liệu của các công trình xây dựng đã hư hỏng, không còn giá trị sử dụng cũng cho ra những phế liệu loại này.

Nhôm máy: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hoặc khuôn của các nhà máy, tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, cửa nhôm kính.

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm: Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Tuy nhiên, chúng không lẫn với các loại tạp chất mới có giá trị cao còn nếu lẫn nhiều tạp chất giá sẽ thấp. Phế liệu nhôm này có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng giá cao

4. Bảng báo giá phế liệu nhôm mới nhất

 Loại phế liệu nhôm Giá thu mua phế liệu nhôm
 Nhôm loại 1 (nhôm đặc, nhôm thanh) 50.000 – 89.000 đồng/kg
 Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm trắng) 45.000 – 55.000 đồng/kg
 Nhôm loại 3 (nhôm định hình, Xingfa) 24.000 – 35.500 đồng/kg
 Bột nhôm 3.500 – 5.000 đồng/kg
 Nhôm dẻo 35.000 – 39.500 đồng/kg

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết cụ thể hơn về mức giá các loại phế liệu nhôm hiện nay, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phế Liệu VN, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn.

Giá thu mua phế liệu nhôm chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau

Giá thu mua phế liệu nhôm chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố: 

4.1 Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhôm nhưng ít có cơ sở lớn thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp mà là tự phát. Vì vậy, mỗi đơn vị thu mua phế liệu lại có cách thức hoạt động và giá thu mua khác nhau.

4.2 Chất lượng của phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm được chia thành rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Với những loại nhôm không trộn tạp chất thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với phế liệu nhôm có tạp chất.

4.3 Tình hình thị trường

Đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá thu mua phế liệu nhôm. Khi thị trường trong và ngoài nước khan hiếm nhôm thì mức giá thu mua sẽ tăng cao và ngược lại thị trường dư thừa nguyên liệu nhôm thì đương nhiên giá thu mua sẽ thấp.

4.4 Khoảng cách thu mua phế liệu nhôm

Đối với những khách hàng có khoảng cách vận chuyển gần với công ty hay đại lý thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà khoảng cách lại xa. Tốt nhất bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh để kéo giá thu mua phế liệu nhôm lên.

4.5 Số lượng phế liệu nhôm

Khi bạn bán với số lượng nhiều thì số tiền thu về sẽ nhiều và cộng với đó là một số công ty sẽ có chính sách tăng giá đối với khách hàng bán với số lượng phế liệu lớn. Như vậy số tiền bạn thu về sẽ khá nhiều và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác.

5. Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Như đã đề cập ở trên, nhôm phế liệu có thể tái chế lại. Do đó bạn không nên vứt chúng đi mà có thể thu gom lại và bán cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín để họ tái chế lại.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thu mua phế liệu nhôm, trong đó Phế Liệu VN là đơn vị được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán phế liệu.

Phế Liệu VN chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao

Chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thu mua phế liệu như hiện nay là nhờ vào những lý do sau:

+ Thị trường thu mua nhôm phế liệu luôn có những biến động. Vì vậy, Phế Liệu VN luôn theo dõi những biến động trên thị trường để điều chỉnh liên tục mức giá thu mua phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

+ Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết cân đúng. Quá trình cân sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại, dưới sự giám sát của khách hàng.

+ Khi làm việc với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vì vấn đề vận chuyển phế liệu đến nơi tập kết. Vì chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến tận nơi để thu gom phế liệu cho khách hàng.

+ Dù quý khách bán số lượng ít hay nhiều vẫn nhận được cùng một mức giá hấp dẫn và thái độ làm việc của nhân viên luôn nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

+ Chúng tôi thu mua trực tiếp với khách hàng, không qua trung gian nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao.

+ Luôn có chính sách hấp dẫn cho cộng tác viên hay các doanh nghiệp hợp tác trên lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Chi hoa hồng cao khi giới thiệu khách hàng cho Phế Liệu VN.

+ Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm với giá cao như:

  • Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000, Nhôm Hyundai (Việt Nam – Hàn Quốc), Quảng Đông (Trung Quốc), Nhôm PMI (Malaysia) …:
  • Tủ nhôm, đồ nhôm gia dụng,…
  • Các loại thang nhôm, ghế nhôm, bàn nhôm…
  • Cửa nhôm kính: 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, cường lực xingfa
  • Mua nhôm giấy cách nhiệt, nhôm xước, nhôm thanh, nhôm giấy dán tường, nhôm xingfa dán bếp.
  • Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – chữ V – chữ L – nhôm CNC,…

6. Quy trình thực hiện thu mua phế liệu nhôm của Phế liệu VN

Với mong muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể cho khách hàng, Phế liệu VN đã xây dựng một quy trình mua bán phế liệu nhôm vô cùng chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tên người bán, số điện thoại, địa điểm thu mua và thông tin nhôm phế liệu cần bán. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán nhất.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát xem loại vật liệu cần bán, số lượng cũng như chất lượng của nó. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận giá cả với khách hàng. Và cuối cùng là chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng mua bán

Để tránh những vấn đề không đáng có trong quá trình mua bán phế liệu, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Trong hợp đồng mua bán sẽ thể hiện đầy đủ về bảng giá niêm yết, điều khoản thanh toán, thời gian và địa điểm giao nhận hàng phế liệu.

Bước 4: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân công, máy móc, xe vận chuyển chuyên dụng tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty.

Bước 5: Dọn dẹp và thanh toán

Nhân viên tiến hành thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng dưới hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản. Trước khi rời đi, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua phế liệu nhôm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phế liệu nhôm mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng nó sẽ giúp bạn nắm được thông tin về cách phân loại phế liệu nhôm cũng như giá nhôm phế liệu mới nhất. Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập vào Phế Liệu VN để tìm hiểu nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Thành Công
Latest posts by Nguyễn Thành Công (see all)

Bài viết liên quan

Xem tất cả

Contact Me on Zalo
0966.757.168